Metastock – Phan mem phan tich chung khoan duoc dung pho bien

0 appréciations
Hors-ligne
Trên cộng đồng đầu tư tài chính tồn tại rất nhiều những phần mềm phân tích được ứng dụng trong đa dạng các loại lĩnh vực, một trong số đó có thể kể tới là Metastock. Đây là một phần mềm được biết tới như là một công cụ hữu ích với dữ liệu được thể hiện một cách chính xác trên biểu đồ. Vì thế, có rất nhiều nhà đầu tư sử dụng Metastock trong quá trình thực hiện phân tích thị trường chứng khoán. Trong nội dung này, hãy cùng mình tìm hiểu Metastock là gì nhé.
Phần mềm MetaStock là gì?Metastock là một công cụ sử dụng biểu đồ để thực hiện phân tích dữ liệu từ đó đưa ra quyết định giao dịch tại những thị trường tài chính như tiền tệ, vàng, chứng khoán… Có thể nói Metastock là một ứng dụng được Computer Asset Management của Steven Achelis phát triển vào năm 1985. Với hai kiểu dữ liệu được cung cấp bao gồm có EOD và Realtime.
https://lh6.googleusercontent.com/U1N_o5YkYw0GMd1bFtOdU4eVo5HAo_upLmYAIIs6V6NzalwUnd3ZznqKQ8oENiJbnffzW5W_moxq_pkFVMBz0IuxiSvCiguXwqnsV18HhiXOMCLMdNKxt4htH2LyDZbjtJWg5uieIXpjXQT3fRE03MrlpyLnoClMHyeKXmX19ttv46DuJKNNGwX4ymbkMQ" longdesc=" width=602,height=339]https://lh6.googleusercontent.com/U1N_o5YkYw0GMd1bFtOdU4eVo5HAo_upLmYAIIs6V6NzalwUnd3ZznqKQ8oENiJbnffzW5W_moxq_pkFVMBz0IuxiSvCiguXwqnsV18HhiXOMCLMdNKxt4htH2LyDZbjtJWg5uieIXpjXQT3fRE03MrlpyLnoClMHyeKXmX19ttv46DuJKNNGwX4ymbkMQ"/>

Công cụ phân tích kỹ thuật.
Trải qua một quá trình phát triển lâu dài, Metastock đã trở nên rất nổi tiếng đối với những người sử dụng nó để giao dịch chứng khoán bởiMetastock có một sự tương thích rất cao đối với những người có nhiều kinh nghiệm và kể cả những ai mới bắt đầu tìm hiểu thị trường. Chính vì thế mà những cá nhân sử dụng phần mềm này tại thị trường Việt Nam vẫn còn rất đông đảo.
Cách thức hoạt động của Metastock là gì?The Explorer hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện quá trình rà soát và xem xét thị trường nhằm để xác định những điểm vào lệnh hoặc chốt lời một cách phù hợp dựa vào những nhu cầu mà mình mong muốn.
The System Tester là một công cụ giúp thực hiện quá trình kiểm tra một cách toàn bộ các chiến lược mà những đầu tư đã đưa ra. Hoặc có thể tạo ra những kế hoạch nhằm để mang lại một kết quả tốt nhất dành cho người đầu tư. Nó có thể tạo ra những kết quả để thực hiện đánh giá lại những thông tin, chiến lược của mình sẽ diễn ra như thế nào trong khoản thời gian sau đó.
Bộ phận cố vấn sẽ có sự hỗ trợ trong việc giúp NĐT nhận thấy những điểm giao dịch phù hợp dựa trên các tín hiệu mà nó mang lại. Tất cả đều sẽ được dựa trên những tiêu chuẩn mà các bên giao dịch đã đưa ra trước. Nó sẽ căn cứ vào những yếu tố để thực hiện giao dịch của mình.
MetaStock có những điểm gì nổi bậtMetastock cung cấp một giao diện có được sự thân thiện cao, điều này làm nên một lợi thế rất lớn đối với các phần mềm khác trên thị trường trong các công cụ chỉ báo kỹ thuật. Những người phát triển Metastock đã có một sự lựa chọn, sàng lọc rất chi tiết những chức năng để đưa vào bên trong Metastock. Những người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những nút lệnh mà trong đó gồm có các chức năng như Save, Copy, Paste, New… Đây hoàn toàn là những thao tác rất quen thuộc vốn đã có sẵn tại các phần mềm Microsoft nếu bạn đã từng sử dụng qua Excel, Word, Powerpoint…
https://lh4.googleusercontent.com/d-0hiusqcPYds9idxF8zFIgdaY_PKBNTLDX0V82imCh4hqxrpHhPnGg9EByQJ7TqCkGwMpVaH36Pw7qt-_dN9sk4Zm00UkHp8V2Ga86-DdQgXCJJYXri9W4MXVzTIzXTBUgH-IILkBjInZmnRGKv3hdWtcfD4nqs0FEXDwQOXYHuI96B01aMvvb_5rc4sg" longdesc=" width=602,height=319]https://lh4.googleusercontent.com/d-0hiusqcPYds9idxF8zFIgdaY_PKBNTLDX0V82imCh4hqxrpHhPnGg9EByQJ7TqCkGwMpVaH36Pw7qt-_dN9sk4Zm00UkHp8V2Ga86-DdQgXCJJYXri9W4MXVzTIzXTBUgH-IILkBjInZmnRGKv3hdWtcfD4nqs0FEXDwQOXYHuI96B01aMvvb_5rc4sg"/>

Những điểm nổi bật của phần mềm.
Một hệ thống cung cấp một sự đa dạng lên tới 250 chỉ báo, Metastock có thể dễ dàng giúp người dùng tạo ra những biểu đồ để theo dõi các lựa chọn cổ phiếu và đưa ra những dự báo về xu hướng… và nhất là những chương trình Formula Language. Những người sử dụng Metastock hoàn toàn có thể thực hiện điều chỉnh dễ dàng theo những nhu cầu của mỗi cá nhân khi giao dịch.
Những đơn vị cung cấp sẽ cần phải hỗ trợ tích cực cho nhưng ai mới lần đầu sử dụng Metastock bằng cách tạo ra những hướng dẫn sử dụng bằng Video.
Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thay đổi các kích thước biểu đồ của mình và di chuyển một cách tự do. Ngoài ra, mỗi biểu đồ thì bạn sẽ phép bổ sung thêm những đường xu hướng hoặc chỉ báo và được thiết lập tại một cửa số khác.
Ngoài ra, người dùng Metastock còn được cung cấp rất nhiều các dạng biểu đồ phân tích khác nhau như dạng cột, dạng nến, dạng đường… Font chữ hay màu sắc nhà đầu tư có thể thay đổi theo từng sở thích của mỗi cá nhân.

Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Tout.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 285 autres membres