V? CHÊNH L?CH TR?NG L??NG ? SV388

0 appréciations
Hors-ligne
VỀ CHÊNH LỆCH TRỌNG LƯỢNG ở SV388
(GIỚI HẠN TRỌNG LƯỢNG)không được tốt hơn 1,7 kg cũng ko hơn 2,2 kg trong một trận derby stag; và không ít hơn một,9 kg cũng không hơn hai,45 kg trong một trận derby cock tại sv388. Đối sở hữu derby bull stag, trọng lượng không nhỏ hơn 1,8 kg cũng không hơn 2,3 kg.
ĐIỀU LUẬT 2 (NỘP giấy má TRỌNG LƯỢNG)các chỉ số trọng lượng của gà trống để được tranh đấu trong một trận derby sẽ được nộp vào ngày trước trận derby dự kiến, tại địa điểm và thời kì chỉ định và theo quy định của Sv388. Sau đó, công đoạn matching sẽ được triển khai
ĐIỀU LUẬT 3 (QUYỀN trong khoảng CHỐI)Chúng tôi, Sv388, có quyền không cho phép sự dự trận derby, đặc biệt trong quá trình diễn ra vòng loại, bán kết, chung kết mà ba con gà cuối bảng hoặc đầu bảng ko đủ điều kiện thi đấu.
ĐIỀU LUẬT 4 (GHI NHẬN TRỌNG LƯỢNG)nếu được thông báo trước bởi Sv388, trọng lượng của gà trống trong một trận derby được ghi lại bởi các chủ nhân, trong hai phần: phần thứ nhất, phần sở hữu cất số lượng nhập và nhập tên gửi vào một hộp thả đánh dấu 93a 94, và thứ hai, một phần với cất số lượng nhập và trọng lượng gửi vào hộp thả đánh dấu 93b 94.

ĐIỀU LUẬT 5 (MATCHING QUA MÁY TÍNH, không bố trí cuộc đấu, ĐÁ ENTRY)Việc matching các trận derby được thực hiện trên máy vi tính và cùng được thực hành trong sự hiện diện của những ban derby và đại biểu. các máy tính được lập trình để thực hành hài hòa trong tiến trình bắt đầu có những con gà với trọng lượng tương đương ở sv388 link.
lề luật VỀ CHÊNH LỆCH TRỌNG LƯỢNG:Đối mang stag và bull stag nặng một,9 kg trở xuống, trọng lượng chênh lệch khoảng 20 gram, và cho stag và bull nặng hơn 1,9 kg, trọng lượng chênh lệch khoảng 30 gram.
Đối với gà trống nặng 2,2 kg trở xuống, trọng lượng chênh lệch là 30 gram và đối có gà trống nặng hơn 2,2 kg, trọng lượng chênh lệch là 50 gram.
cuộc chiến ko được phép nếu như ko được 3 sự đồng thuận
ĐIỀU LUẬT 6 (KHÔNG THI ĐẤU TRÙNG LẶP)những máy tính được lập trình để giảm thiểu chiến đấu TRÙNG LẶP.
quy tắc 7 (KHÔNG sử dụng MÁY TÍNH ĐỂ MATCHING)ví như trong trường hợp máy tính không với sẵn (máy tính hỏng, bị lỗi hoặc bất kỳ duyên do na ná khác), matching theo hệ thống “bola” sẽ được triển khai.
lề luật 8 (thời đoạn chiến đấu)công đoạn đương đầu sẽ được thực hiện theo đúng những giấy tờ của cuộc đấu đầu, chấm dứt sớm, cuối cuộc đấu, chấm dứt muộn. Năm trận đánh đầu tiên hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng các cuộc đấu, sẽ bắt đầu sở hữu các cặp trọng lượng rẻ nhất, theo trật tự tăng dần; và số lượng bằng nhau tiếp theo của tranh đấu sẽ bắt đầu mang các cặp trọng lượng cao nhất, quy trình giảm dần ở sv388 trực tiếp.
ĐIỀU LUẬT 9 (XỬ PHẠT)Đối sở hữu các vi phạm các lệ luật nói trên, các hình phạt sở hữu thể ứng dụng như sau:
Phạt theo tỷ lệ đặt cược tốt nhất của center bet giả dụ stag mang cân nặng ko đủ chuẩn hoặc hình thể xấu.
trưng thu lệ phí entry;
Tiền phạt khác, hình phạt tiền với thể được chỉ định bởi các ủy ban derby;
Cấm tiến hành việc dời lại trận chiến dự định
không đạt chuẩn để dự vào trận derby
Vĩnh viễn không được dự thi đấu vào các cuộc chiến khác.
Xem thêm: https://sv388bett.wordpress.com/2022/10/04/luat-choi-da-ga-sv388-nhu-the-nao/
Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Presentation.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 267 autres membres