T?i solidworks 2022 Full Crack + h??ng d?n cài ??t chi ti?t

0 appréciations
Hors-ligne
SOLIDWORKS 2022 là bản phát hành tiếp theo của SOLIDWORKS. Phần mềm này có kiểu dáng để giúp các sản phẩm của đội ngũ viễn chinh mang đến kết quả bề ngoài và cung cấp vượt trội bằng phương pháp sử dụng quy trình hiệp tác, hợp nhất, tinh gọn. Việc tạo ra một thư viện mã mẫu và tài liệu mạnh mẽ thuận lợi hơn bao giờ hết để mọi người trong nhóm của bạn có thể mang lại thuận lợi cho việc đóng cửa. Hệ thống dựa trên đám mây cho phép hiệp tác trên toàn công trình mà không cần lo âu về những bắt buộc cơ sở vật chất cơ sở hoặ c tầm giám sát quản lý. Kết quả ròng là tốc độ, chất lượng và sự cộng tác được cải thiện thiện chí có ước tính giảm 20% khối lượng vật chất do bạn làm ít chất lượng hơn và phải làm lại nhờ nâng cao tính linh động trong kế hoạch phân phối kế hoạch.

Ngay bên dưới đây là những thông tin chi   tiết về cách tải Solidworks 2022 .
Giới thiệu về phần mềm Solidworks 2022Solidworks 2022 là một trong những phần mềm nhiều năm kinh nghiệm về bề ngoài 3D do hãng Dassault System phát hành dành cho những cá nhân, đơn vị chuyên cung ứng và kiểu dáng cơ khí. hiện nay Solidworks 2022 được sử dụng hơi rộng rãi trên toàn cầu. Ở Việt Nam phần mềm này được sử dụng hồ hết không chỉ trong ngành nghề máy khí mà nó còn được mở rộng ra các ngành khác. chẳng hạn như: Điện, kỹ thuật vận tải, cơ mô phỏng,…
mới của phần mềm Solidworks 2022 được nhà phát triển hành động cập nhật và cải tiến để khó sở hữu Solod Edge:
Tùy chọn hoạt ảnh Xuất hoạt ảnh được đổi tên thành Xuất sang nghiên cứu chuyển động. để bị xóa khỏi phần mềm. Chủ đề các tham số khác cho các dòng kết cấu ống như ống chịu nhiệt và hỗ trợ cho mẫu phương tiện cốp pha thông tin không chuẩn xác thực. dòng phương tiện Barrel không được hỗ trợ tài liệu.các tùy chọn đầu ra và cấu hình học không khả dụng.Chương trình Solidworks MBD, 1 chủ đề mới được thêm vào, xuất sang PDF 3D.những cập nhật đối với giao diện người dùng cho xuất bản sang PDF 3D giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của những cuộc tuyển chọn của bạn sở hữu kết quả rút cuộc . Hộp thoại lựa chọn loại sản phẩm mới xuất bản xem trước lớn hơn của những chiếc mang sẵn bao gồm xem trước của từng trang trong loại thông tin phổ biến.
Bộ xử lý: Tốc độ 3,3 GHz trở lênHệ điều hành: Windows 10/11 64-bitBộ nhớ: 16GB (tối thiểu 8GB)Ổ cứng: Ổ cứng có thể rắn (SSD), duy trì ít nhất 25GB dung lượng trốngCard đồ họa : 3GB VRAM trở lên.Link tải solidworks 2022Download ngay solidworks theo link dưới đây:  https://drive.google.com/file/d/1WeT5puGQnp4plAKlc6v8eOmkHHnAmp7b/view?usp=sharing
Chỉ đường dẫn cài đặt SOLIDWORKS 2022 chi tiếtBước 1:Sau khi tải phần mềm về tệp, Cả nhà tiến hành tắt kết nối mạng của đồ vật để chạy tệp.

Tiếp theo Sau khi nhấn chuột phải chọn tệp nén trong phần “Tải xuống” hoặc “tệp chương trình“, nhấn “Mở bằng” và chọn “Windows explocher“.

Bước 2: Chọn file “Setup” chạy lệnh “Run as Administrator“.
Bước 3: Đánh dấu chọn ô trước tiên và nhấn “Tiếp theo“.
Bước 4: Đánh dấu vào các phần mềm bạn đang sử dụng hoặc mang phím để sử dụng. Sau đó chọn “Next“.

Bước 5: Chọn “Next” tiếp.
Bước 6: Đánh dấu vào ô “Tạo bản cài đặt mới SOLIDWORKS 2022 SP0” rồi chọn “Tiếp theo“.
Bước 7: Chọn “Tôi chấp nhận các điều khoản của SOLIDWORKS“.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi tiếng nói, chọn “Thay đổi“, chọn “dấu mũi tên đi xuống” của phần “SOLIDWORKS Languages“.
Ngoài ra, bạn có thể bỏ dấu tích sở hữu những phần mềm không được sử dụng để giảm thiểu tác động dung lượng và tốc độ sử dụng.
Sau khi cài đặt xong, chọn “Quay lại tóm tắt” rồi chọn “Cài đặt ngay“.
Bước 8: Bỏ dấu tick tại mẫu “Cho tôi xem Có gì mới trong SOLIDWORKS 2022“.
Chọn “Không, cảm ơn” sau đó nhấp vào nút “Hoàn tất“.
Chọn “Khởi động lại sau“.
Bước 9: Mở phần mềm “SOLIDWORKS 2022” tại cửa sổ số -> Chọn “Yes” hai lần.

Bước 10: lựa chọn “Chấp nhận“.
Vào “Trợ giúp” -> Chọn “Giấy phép” và chọn “Hiển thị“.
Sẽ có bảng hiển thị thông tin thời gian xuất hiện cũng như thời gian hết hạn.
Sau đó chọn “OK“.
tương tự Anh chị đã cài đặt xong phần mềm về đồ vật của em và tiến hành crack thành công
Lời kết:
Mong rằng các thông tin về phần mềm Solidworks 2022 về đề xuất cấu hình, tính năng cũng mới như đường dẫn cài đặt chi chi tiết sẽ giúp bạn cài đặt và bẻ khóa phần mềm thành công.
Nguồn:  Biết Tuốt
Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Presentation.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 274 autres membres