Pool là gì? Nh?ng pool không th? b? qua khi khai thác

0 appréciations
Hors-ligne
Nếu bạn muốn nhắm đến thị trường đào coin thì không thể không tìm hiểu về thuật ngữ pool. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu pool là gì và những pool mà bạn không thể bỏ lỡ.
Pool là gì?Pool là nơi mà các thợ đào gặp mặt và cùng nhau thực hiện những việc được gọi là Hashrate để nhận thưởng. Phần thưởng công việc thường là các loại tiền điện tử.
Một pool như vậy sẽ gồm nhiều máy đào. Các máy sẽ cùng nhau giải quyết một hoặc nhiều thuật toán cùng lúc. Thợ đào nào càng hiểu Hashrate, cấu hình máy càng mạnh sẽ giải quyết thuật toán nhanh hơn, từ đó tăng tốc độ nhận phần thưởng
Bitcoin là đồng tiền điện tử đứng đầu thị trường hiện nay. Việc sở hữu 1 đồng Bitcoin là khao khát mà ai cũng muốn. Và đào coin là cách giúp bạn sở hữu đồng tiền cực phẩm này một cách miễn phí. Đó chính là lý do mà số thợ đào tăng lên một cách chóng mặt.

Kiến thức về pool
Thợ đào sẽ gặp gỡ nhau và cùng thực hiện nhiệm vụ tại các pool. Những pool này sẽ thu phí dựa trên lợi nhuận kiếm được.
Các pool này sẽ thu phí những thợ đào dựa trên lợi nhuận họ kiếm được. Điều này đảm bảo Pool có thể duy trì và sẽ có thêm nhiều thợ đào tham gia vào nữa.
Lý do sử dụng pool đàoCó nhiều nơi để đào coin, không nhất thiết phải đào trong bể. Thế nhưng, phần lớn thợ đào đều chuộng việc tham gia các mỏ đào. Nguyên do hấp dẫn của pool là gì, là với các thợ đào khác trong mỏ sẽ giúp xử lý được nhiều thuật toán hơn, tốc độ hoàn thành công việc cũng nhanh hơn. Việc kéo dài thời gian xử lý một blockchain có thể khiến giá trị của nó bị giảm hoặc mất đi hoàn toàn giá trị. Khi nhiều người cùng hợp sức, vấn đề có thể được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.
Các pool sẽ tiến hành thu phí người dùng để duy trì phí hoạt động cho các bể đào. Mức phí này thường dao động trong khoảng 0.5 – 1% lợi nhuận.
Các loại poolHiện tại, có rất nhiều loại pool khác nhau, cả về quy mô lẫn loại coin đào. Có pool sẽ đào được nhiều đồng chứ không chỉ một đồng duy nhất. Một số pool sẽ chỉ đào những đồng coin nhất định như Ethereum từ Ethemine.
Theo xu hướng thị trường hiện nay, các pool đào đa dạng coin sẽ được nhiều thợ đào săn đón hơn. Một trong những mỏ đào lớn nhất thế giới hiện nay là Pool Antpool. Bạn có thể thử tham gia mỏ đào này và trải nghiệm.
Những pool đào uy tínSlush PoolĐây là mỏ đào được xây dựng bởi các chuyên gia đào coin đến từ Cộng hòa Séc. Mỏ lần đầu tiên ra mắt thị trường vào những năm 2010. Đây là bể đào tiên phong, tạo nền tảng cho việc vô số mỏ đào khác ra đời sau này.
Hiện tại, Slush Pool đã không còn là một mỏ đào hấp dẫn nữa. Nguyên nhân là vì kích thức mỏ nhỏ, phí cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường, lên đến 2%. Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ của mỏ rất tốt, và hệ thống bảo mật cũng rất chắc chắn.
AntpoolAntpool hiện là bể đào coin lớn nhất thế giới. Đây là một bể đào của Trung Quốc, được xây dựng dựa trên các thiết bị tối tân từ Bitmain Technologies LTD. Antpool chính là nơi chiếm giữ nhiều Hashrate nhất, lên đến 20%.
Một bất lợi khi đào coin ở bể này là độ khó thanh khoản cao hơn trung bình. Nguyên do là vì có quá nhiều người tụ tập về đây để tham gia đào.
25giay.vnBể đào này https://toptradingforex.com/ cho biết hiện chỉ thu 1.5% chi phí cho mỗi lần giao dịch. Đây thực sự là một miếng mồi béo mỡ đối với các dân Miner. Không chỉ vậy, pool còn hỗ trợ thợ đào lên đến 10 loại coin lớn với những loại ví lưu trữ riêng biệt.

Đào coin thu lợi nhuận
Bài viết trên đây cung cấp cho bạn kiến thức pool là gì và những pool uy tín mà bạn có thể tham gia. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài nguyên đáng giá giúp bạn khởi đầu cho quá trình đào coin của mình. Chúc bạn kiếm được thật nhiều lợi nhuận khi tham gia vào các bể đào.
Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Presentation.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 259 autres membres