Phân tích nh?ng giá tr? mà l?nh Stop Limit mang

0 appréciations
Hors-ligne
Lệnh Stop Limit đã trở nên quá quen thuộc với các nhà giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance. Được coi là kết quả của sự kết hợp giữa hai lệnh Stop Order và Limit Order, lệnh Stop Limit mang lại nhiều giá trị trong giao dịch cho các nhà đầu tư. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu vai trò và giá trị tích cực mà lệnh Stop Limit mang lại nhé!
 
1. Lệnh Stop Limit được hiểu như thế nào? 
Lệnh Stop Limit được hiểu là lệnh dừng giới hạn trong một giao dịch. Nó có thể là dừng lệnh bán hoặc dừng lệnh mua tùy theo giới hạn đã được thiết lập trước. Khi đặt lệnh Stop Limit, nhà đầu tư không cần chầu chực thời điểm thích hợp để đặt lệnh. Mà hệ thống sẽ cài đặt lệnh giới hạn nhất định từ trước. Nếu giá chạm với giới hạn đó sẽ tự động thực hiện lệnh bán hoặc lệnh mua.Lệnh Dừng Giới hạn

 Trong giao dịch tiền điện tử tại sàn BInance, bất kể nhà đầu tư nào cũng cần nắm được bản chất và nguyên lý hoạt động của lệnh Stop Limit. Đơn giản bởi đây chính là công cụ cứu cánh bạn trước những sự cố đảo chiều về giá bất ngờ. Cùng phân tích chi tiết những giá trị tích cực mà lệnh Stop Limit mang lại ngay sau đây:
2. Những giá trị tích cực mà lệnh Stop Limit mang lại trong quá trình giao dịch 
Lệnh Stop Limit tại sàn Binance giúp bảo vệ các nhà đầu tư trước mọi trạng thái biến động thất thường về giá. Nhất là đối với các nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử, khả năng nắm bắt và thao túng thị trường coin còn hạn chế thì việc sử dụng lệnh Stop Limit vô cùng quan trọng.
Giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý tài sản và lên kế hoạch chương trình hành động một cách phù hợp nhất.
Lợi nhuận không bị giới hạn. Nghĩa là bạn sẽ có thể tự do kiếm lợi nhuận mà không phải lo lắng chúng bị kìm kẹp bởi lệnh Stop Limit. Tuy nhiên, nguồn thu mang lại bao nhiêu và bằng cách nào phụ thuộc vào khả năng của bạn. Hãy tham khảo thêm hướng đầu tư coin mới nhất tại bài viết https://toptradingforex.com/chuyen-muc/tien-dien-tu/huong-dan-crypto/
Nhờ có lệnh Stop Limit mà nhà đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian, công sức theo dõi bảng giá thị trường trước mỗi chiến lược đầu tư. Bạn chỉ cần nghiên cứu để đặt lệnh Stop Limit phù hợp, mọi chuyện còn lại hệ thống sẽ bật chế độ “auto”.
Mức giá đặt với lệnh Stop Limit hết sức linh động. Nhà đầu tư có quyền tham khảo thị trường giá, xem xét nhu cầu của bản thân để đặt lệnh Stop Limit sao cho phù hợp nhất.
 

Có thể nói, những giá trị mà lệnh Stop Limit mang lại cho quá trình giao dịch vô cùng lớn. Nhất là trong thời đại công nghệ số đang phát triển nở rộ, mô hình đầu tư tiền kỹ thuật số trở thành nghề tay trái của nhiều nhà đầu tư.

Lệnh Stop Limit giúp ích rất nhiều cho nhà đầu tư khi giao dịch tiền điện tử
3. Một số lưu ý khi đặt lệnh Stop Limit 
Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng lệnh Stop Limit cũng còn nhiều vướng mắc cần được khắc phục và lưu ý khi sử dụng như sau:
 
Đặt lệnh Stop Limit đồng nghĩa việc giao phó hoàn toàn việc giao dịch cho hệ thống. Điều này cũng khiến quyền chủ động của nhà đầu tư trên sàn Binance bị hạn chế. Tất nhiên với các nhà đầu tư xem tiền điện tử là nghề kiếm sống thì cân nhắc việc sử dụng lệnh này.
Rất nhiều trường hợp nhà đầu tư bị mất nhiều hơn được khi đặt lệnh Stop Limit hoặc chọn cách đặt lệnh thủ công để có thời gian theo dõi thị trường.
Việc vận dụng lệnh Stop Limit không phù hợp, tức là đặt ngưỡng Stop và Limit quá cao hoặc quá thấp khiến nhà đầu tư thua lỗ.
 
Nhìn chung, lệnh Stop Limit hay bất kỳ lệnh nào được áp dụng trong giao dịch tiền điện tử đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc của các nhà đầu tư là tận dụng ưu điểm, hạn chế những nhược điểm của nó để giao dịch thành công. Hãy kết hợp nhiều chỉ báo kỹ thuật, nhiều lệnh khác nhau để mang tới lợi nhuận cao nhất nhé!
Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Peche.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 267 autres membres