Khuy?n mãi t?i CF68

0 appréciations
Hors-ligne
1 Khuyến mãi người chơi mới
Đó là khuyến mãi 10K cho bất kỳ ai lần đầu tiên đăng ký tài khoản cf. Ưu đãi này có yêu cầu rất đơn giản. Bạn tải cf68 về thiết bị, sau đó thiết lập tài khoản chơi game. Nhập thông tin hệ thống cổng game yêu cầu. Quan trọng nhất là bạn chú ý 2 thông tin: số điện thoại cùng tài khoản ngân hàng. Khi bạn đã tạo tài khoản được và cung cấp thông tin đầy đủ. Cổng game sẽ kiểm tra lần nữa để xác thực thông tin của bạn.

2 Khuyến mãi nạp tiền lần đầu
Đối với người mới, sau khi đăng ký cf sẽ được chiết khấu thưởng 20% tổng giá trị trong lần nạp đầu tiên. Số tiền thưởng có thể lên đến 588,000 VND. Để nhận ưu đãi này, bạn cần nạp thẻ trong 24 giờ sau khi đăng nhập vào trang. Nếu quá 24 giờ mà không nạp tiền sẽ không được áp dụng ưu đãi.


Để hưởng được khuyến mãi thì tài khoản người chơi cũng phải có 100.000đ trong lần nạp đầu. Nếu muốn rút tiền thì bạn phải cược ít nhất 15 lần.

3 Những sự kiện khuyến mãi toàn Server
Ngoài các khuyến mãi trên thì cf68 cũng thường xuyên có những sự kiện đào code miễn phí hàng ngày trên trang chủ cổng game. Vào các dịp lễ đặc biệt thì cf cũng triển khai thêm nhiều khuyến mãi quà tặng hiện vật hoặc tiền thưởng chơi game cho tất cả tài khoản trong toàn server.
Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Peche.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 267 autres membres