Cách t?i và cài ??t CF68 trên PC

0 appréciations
Hors-ligne
Như mọi người đã biết, CF68 không hỗ trợ phiên bản web dành cho khách hàng sử dụng PC, máy tính mà chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và IOS. Do vậy để cài đặt CF68 trên PC hoặc Macbook khách hàng cần phải dựng giả lập android hoặc IOS trước. Sau đó tiến hành tải và cài đặt game CF68 trên PC thông qua giả lập.
Đối với nhiều người đã quen với việc cài giả lập và cài app trên giả lập Android thì không vấn đề. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều người khá bỡ ngỡ trong việc cài đặt này. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt CF68 club trên PC một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Cài đặt giả lập Android trên máy tính
Đối với dòng máy tính window sử dụng win 7, 8, 10 thì khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tải các phần mềm giả lập thiết bị android về máy tính, sau đó cài vào. Các bạn sẽ có một chiếc điện thoại ảo và có thể chiến nhiều game nặng trên đó.

Dưới đây là một số phần mềm giả lập Android dành cho máy tính mà bạn có thể tải về cài đặt:

phần mềm Nox Player: Khá nhẹ, cài đặt đơn giản, tiện sử dụng và hỗ trợ tạo nhiều máy Android cùng lúc. Link tải tại đây. Nếu bạn chưa biết sử dụng thì có thể đọc thêm cách sử dụng Nox Player.
Phần mềm Blue Stack: Phần mềm này đòi hỏi liên kết tài khoản trước khi sử dụng, hơi khó cho người mới. Ngược lại phù hợp với máy tính cấu hình yếu. Link tải Blue stack.
Phần mềm LDPlayer: Cực kỳ nhẹ, dùng rất tốt với các máy tính yếu. link tải LDPlayer.


Đối với các bạn dùng Macbook. Chỉ cần mở Apple Store và tìm các phần mềm kể trên để cài đặt. Khuyến nghị nên cài Nox app Player cho Macbook.
Ngoài ra, nếu bạn không muốn giả lập Android, bạn cũng có thể giả lập thành chiếc điện thoại Iphone trên máy tính. Bạn có thể xem một số phần mềm giả lập Iphone ngay trên máy tính Window tại đây
Bước 2: Cài đặt CF68 trên PC thông qua giả lập đã cài ở bước 1
Cách thứ nhất: Cài trực tiếp file CF68 APK từ máy tính vào giả lập
Lấy ví dụ, mình đã cài phần mềm Nox Player vào máy tính của mình. Bây giờ chỉ cần cài CF68 vào là được. Để cài CF68 bạn có thể truy cập trang chủ https://cf68.dev từ trên trình duyệt máy tính rồi nhấn vào nút tải file APK cho giả lập PC.

Sau đó các bạn mở giả lập Noxplayer lên -> chọn cài đặt file APK như hình

cach-cai-file-apk-vao-gia-lap
click vào nút +APK để cài file vừa tải xuống
Chọn file vừa tải xuống để cài đặt vào giả lập.

Mở game và đợi game cập nhật lên phiên bản mới nhất là hoàn tất quá trình cài đặt CF68 trên PC – máy tính.

Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Peche.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 267 autres membres